บริษัท B-Swan

เกี่ยวกับบริษัท B-Swan

bswanthai

B-Swan สมาพันธ์ สหรัฐอเมริกา ตั้งอยู่ที่ New York, U.S.A ณ.เลขที่ 14 ถนน วอลสตรีท ก่อตั้งขึ้นในเดือน กรกฎาคม 2003 สมาพันธ์การค้าสหรัฐอเมริกา ได้ตั้งขึ้นในฐานะที่รวมตัวกันร่วมกับเครือข่ายอุตสาหกิจ ซึ่งรวมเข้าเป็นรูปบริษัท R&D ทำการผลิต, ขาย,สถานที่เก็บรักษา และ ทางด้านตรรกศาสตร์ และ เครือข่ายการบริหาร สมาพันธ์ U.S.A.เป็นองค์ประกอบรวมกันของโลก E-Commerce ( การค้าทางอิเล็คทรอนิคส์ ) ระดับแนวหน้า และ เครือข่ายการทำงาน โดยการหยุดขีดจำกัดทางด้านอากาศ และ ทางภาคพื้นดิน

ในเดือน ตุลาคม ปี 2006 สำนักงาน B-Swan เพื่อ สมาพันธ์การค้า สหรัฐอเมริกาได้ก่อตั้งขึ้น ณ ประเทศฮ่องกง และ สาขาที่ฮ่องกงตั้งขึ้นอย่างเป็นทางการในเดือน มกราคม ปี 2007 จากนั้น ในช่วงต้นปี 2008 สำนักงาน B-Swanประเทศมาเลเซีย เพื่อ สมาพันธ์การค้า สหรัฐอเมริกา และ สำนักงาน ณ ประเทศอินโดนีเซีย เพื่อสมาพันธ์การค้า สหรัฐอเมริกา ได้ก่อตั้งขึ้น เป็นที่สังเกตให้เห็นถึงการก้าวเข้าสู่ตลาด เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (S.E.A) Mr.Fung Chain ประธานสมาพันธ์ มีคณะกรรมการเพื่อทำการค้นคว้าวิจัย และ พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เช่น โนนิ, และ มังคุด โดยตลอดระยะเวลาของชาวจีนในการค้นคว้า ผู้เชี่ยวชาญในฐานะที่ปรึกษาด้านการตลาด ซึ่งอำนวยความสะดวกด้านการขายในตลาดประเทศจีน ดีกว่า ตลาด S.E.A ที่อยู่บนจุดเด่นเป็นพื้นฐาน B-Swan โนนิ (ลูกยอ) พืชในรูปของผลไม้ก่อนออกดอก และกระบวนการให้ดอกตามด้านข้างด้วย การเจริญเติบโตของต้นไม้ซึ่งที่จริงแล้วคือ ต้นไม้อัศจรรย์นั่นเอง อย่างไรก็ตาม โนนิ เจริญเติบโตในสภาพแวดล้อมที่ต้องการสูงมาก พืชจะเหี่ยวเฉา ถ้าหากบริเวณสภาพแวดล้อมนั้นเป็นมลพิษ ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว สิ่งเหล่านี้ คือ เอกลักษณ์ของผลไม้อัศจรรย์ ที่เป็นองค์ประกอบป่าที่เจริญเติบโตในหมู่เกาะแปซิฟิกใต้ ต้นผลไม้โนนิในเกาะตาฮิติ มีความเจริญเติบโตเทียบเท่ากับความสูงของคนผู้ชาย ผลโนนิของเกาะด้านแปซิฟิกใต้ โดยพื้นฐานแล้วเจริญเติบโตในกลุ่มของใบพืชเขียวขจี อุดมสมบูรณ์ ให้ผลใหญ่โต และ ด้วยปริมาณความสูงที่ใกล้เคียงกับตึก 2 ชั้น

bswanthai_2

bswanthai_1

bswanthai_3

bswanthai_4

bswanthai_5

bswanthai_7

Advertisements
  1. ธันวาคม 15, 2009 ที่ 12:20 pm

    อยากทราบรายละเอียด BSY พร้อมแผนการตลาด บ้านอยู่นวนคร ปทุมธานี จะเดินทางไปศูนย์ใกล้บ้านมีใหม อยากขายเพื่อเป็นรายได้เสริม โปรดตอบด่วนค่ะ เพราะอยากทราบรายละเอียด หรือโทรกลับ 085-8135057 อยากทราบสถานที่ใกล้บ้านที่สุดค่ะ

  1. No trackbacks yet.

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: